HomeThú vị khácHột le: Vị trí và Hình ảnh sex hột le của gái...

Hột le: Vị trí và Hình ảnh sex hột le của gái xinh

Trong các kĩ thuật Oral Sex làm tình bằng miệng thì hay nhắc tới dùng lưỡi kích thích hột le, và có rất nhiều anh em sẽ đặt câu hỏi hột le là cái quái gì, và nó nằm ở đâu? Dưới đây Girl Xinh Info sẽ chỉ cho anh em hiểu rõ hột le và gửi anh em ngắm hình ảnh sex hột le của con gái xinh và có vài em vẫn còn trinh cho anh em chiêm ngưỡng.

Hột le là gì?

Hột le có tên khoa học là clitoris hay còn gọi là âm vật. Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi hai môi bé.

Hột le là một phần của cơ quan sinh dục nữ giới chúng ta thường hay còn gọi là Lồn, có rất nhiều anh em chưa có kinh nghiệm cũng tưởng nó là đầu vú – không đâu nhé nó không phải là vú đâu.

Một điểm mà tại đó chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên rất nhạy cảm với các va chạm tình dục. Theo nghiên cứu tại đây chứa khoảng 8000 đây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Hột le xuất hiện rõ nhất là khi nào?

Hột le ở nữ giới cũng giống với bao quy đầu ở dương vật của nam giới. Trong quan hệ tình dục khi hột le được kích thích bằng miệng, tay, dương vật đều mang đến cho nữ giới khoái cảm, kích thích âm đạo tiết dịch bôi trơn, tạo nên hưng phấn để chuẩn bị lâm trận.

Xem thêm:  Clip sex em gái ngoại tình với trai lạ

Đã là một người đàn ông biết chiều chuộng bạn tình của mình thì sẽ nâng niu hột le của bạn tình mình. Giúp bạn tình luôn có được những cơn hưng phấn, sung sướng và sẽ lên đỉnh nhanh chóng.

Cách kích thích để nữ giới lên đỉnh.

Có rất nhiểu cách giúp phụ nữ lên đỉnh khi làm chuyện đó, nhưng trước khi bắt đầu hãy chú ý đến tư thế. Để kích thích hột le một cách dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái cho bạn cũng như cho người ấy hãy chọn những tư thế không gây mỏi hoặc khó khăn cho cả 2 trong suốt quá trình đó. Bạn phải biết chính xác vị trí của hột le nằm ở đâu, để có thể kích thích nó một cách chính xác nhất.

Đối với phái mạnh việc dùng lưỡi để kích thích lên vùng nhạy cảm của nữ giới rất được ưa chuộng và lựa chon. Kích thích hạt le bằng cách sử dụng lưỡi để  liếm, anh em nên biến nó thành kỹ năng của mình.

Sau khi đã mơn trớn cơ thể nàng, hãy từ từ di chuyển đến vùng kín. Dùng lưỡi uyển chuyển liếm nhẹ quang vùng âm đạo, hôn nhẹ lên nó, vừa thực hiện thao tác đó anh em hãy quan sát biểu cảm sắc mặt của chị em. Họ sẽ thể hiện một gương mặt sung sướng đến đê mê. Điều đó chứng tỏ anh em đã làm đúng.

Xem thêm:  [Có Link] Clip sex lộ hàng của Tiểu Hý

Ngoài ra còn có thể dùng các ngón tay xoay quanh hạt le từ từ sau đó nhanh hơn để tác động đến các dây thần kinh, tăng cảm giác khoái cảm. Có thể kích thích hột le một cách mạnh mẽ hơn bằng cách dùng nhiều ngón tay một lúc, ma sát nhẹ nhàng. Khiến nàng phải rên lên.

Hình ảnh sex hột le cực nóng từ các em gái teen xinh đẹp

Hột le: Vị trí và Hình ảnh sex hột le của gái xinh 1 Hột le: Vị trí và Hình ảnh sex hột le của gái xinh 2 Hột le: Vị trí và Hình ảnh sex hột le của gái xinh 3

Hình ảnh và video đang bị khóa

Lý do chứa quá nhiều hình ảnh sex và để tránh bị kiểm duyệt vì thế Girl Xinh Info phải ẩn bớt hình ảnh và video, anh em muốn xem thêm thì làm theo hướng dẫn bên dưới để mở pass nhé.

Hột le: Vị trí và Hình ảnh sex hột le của gái xinh 4

Anh em truy cập vào đường dẫn –> LINK và làm theo các hướng dẫn để xem tiếp nhé.

Must Read