HomeThú vị khácHình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê

Hình ảnh mu lồn đẹp – lồn to gái xinh Cực Phê

Để sở hữu 1 hình ảnh mu lồn đẹp – lồn to hấp dẫn luôn là mơ ước của của mọi phụ nữ và cũng là sự thèm khát của giới đàn ông. Để định nghĩa được cái đẹp của phụ nữ thiệt không đơn giản cho giới đàn ông. Anh em cần phải hiểu rõ từng kiểu dáng, từng bộ phận, từng góc cạnh thì mới thấy được vẻ đẹp hút hồn này.

Dưới đây Girl Xinh Info sẽ giải thích cho anh em hiểu rõ thế nào là mu lồn đẹp ở chị em phụ nữ, và cung cấp cho anh em những kiểu dáng và hình ảnh mu lồn đẹp của các gái xinh đẹp tại Châu Âu, Châu Á, Việt Nam, Nhật, Hàn Quốc… tha hồ cho anh em rửa mắt.

Định nghĩa thế nào mu lồn đẹp?

Định nghĩa mu lồn đẹp là gì?

Chúng ta cần phải hiểu rõ thế nào là đẹp, thế nào là xấu và kiểu dáng lồn như thế nào là đẹp thì lúc đấy mới đánh giá được vẻ đẹp thần bí của người con gái ở chỗ nào.

Lồn là một cụm từ dân dã của người Việt Nam, tên khoa học có thể gọi là âm đạo, âm hộ hay trẻ con hơn xíu sẽ gọi là bướm. (Con bướm xinh con bướm xinh)

Lồn bao gồm tất cả các bộ phận phụ nữ kết hợp với nhau như Mu, Lông Mu, Mép Lồn, Hột Le, … đây là bộ phận dễ nhìn nhất của chị em.

Xem thêm:  [Có Link] Clip sex lộ hàng của Tiểu Hý

Và lồn đẹp của một cô gái có ảnh hưởng nhiều nhất đó là mu lồn. Và mu lồn là là phần nhô cao bên ngoài bộ phận sinh dục nữ, nằm trên xương mu, là phần tích tụ của mô mỡ dưới da, phía bên trên của xương mu. Đến tuổi dậy thì, lông mu bắt đầu mọc và bao phủ phần mu. Và lồn to và có hấp dẫn hay không đều phụ thuộc vào phần mu lồn này.

Và mu lồn là khu vực của cơ thể trực tiếp phía bên trên âm hộ, nó nằm xung quanh phần môi lớn (hay môi ngoài). Độ múp và vẻ đẹp của mu phụ thuộc độ dày mô mỡ dưới da. Khi đến tuổi dậy thì, lông mu bắt đầu mọc, bao phủ phần này giúp lồn của các cô gái trở nên ẩn hiện vô cùng kích thích.

Bộ phần này không phải một bộ phần sinh dục, nhưng đây là một vùng vô cùng kích thích đối với cánh mày râu, và những hình ảnh mu lồn đẹp đều thể hiện sự khiêu khích với cánh đàn ông.

Các kiểu lồn đẹp của con gái ngày nay

Con gái có 9 kiểu lồn đẹp khác nhau. Và đẹp hay kém hấp dẫn cũng do các kiểu dáng lồn quyết định. Dưới đây là 9 loại kiểu dáng thường thấy ở phụ nữ

Môi trong không đối xứng

2 đôi môi bên trong không đối xứng tức là sẽ có 1 môi lớn và 1 môi nhỏ.

Xem thêm:  [Có Link] Clip sex cực nóng của em gái 2k9

Môi ngoài cong

Môi ngoài cong

Đây là kiểu dáng thường gọi là lồn móng ngựa vì có môi ngoài cong lên thành hình móng ngựa. Tùy thuộc vào hình dạng móng ngựa lớn hay bé mà có thể quan sát thấy của môi bên trong.

Đôi môi trong nổi bật

Đôi môi trong nổi bật

Loại âm đạo này sẽ trông như môi trong cũng như môi ngoài. Thường thì môi ngoài sẽ bị tách ra vì môi âm hộ bên trong lớn hơn so với môi âm hộ bên ngoài. Đây là kiểu dáng rất phổ biến của phụ nữ

Môi ngoài nổi bật

Môi ngoài nổi bật

Có đôi môi bên ngoài nổi bật là môi lồn nhìn sẽ múp và to.

Đôi môi trong dài

Đôi môi trong dài

Đôi môi trong dài, lủng lẳng ra bên ngoài, rất dễ nhận ra là khi chị em khép 2 chân lại những vẫn thấy 2 môi trong khá mỏng.

Đôi môi ngoài dài

Đôi môi ngoài dài

Đôi môi của lồn sẽ lớn và dài hơn bình thường khiến cho bờ môi rủ xuống.

Đôi môi nhỏ mở

Đôi môi nhỏ mở

Kiểu dáng lồn này có hình dang môi ngoài và môi trong nhìn khá nhỏ, thậm chí có thể nhìn thấy hột le mặc dù chị em đang khép hai chân.

Đôi môi nhỏ khép lại

Đôi môi nhỏ khép lại

Đây còn gọi là Lồn Barbie, đây là kiểu lồn cực hiếm và là cực phẩm trong các loại lồn, và được vinh danh là loại lồn đẹp nhất. Kiểu dáng thường thấy là môi trong và môi ngoài đều khép lại, và môi ngoài sẽ khép lại tạo thành 1 khe vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm:  [Có Link] Clip sex cực nóng hotgirl Trần Huyền Châu

Đôi môi trong và ngoài đều nhau

Đôi môi trong và ngoài đều nhau

Đây là loại môi có tên gọi là hoa Tulip. Loại lồn này thường khá phổ biến. Phần môi nhỏ bên trong có kích thước khá lớn và có thể phát triển ra cả bên ngoài, do vậy khi chị em ngồi bình thường thì có thể nhìn thấy luôn cả môi nhỏ.

Hình ảnh mu lồn đẹp – lồn to của phụ nữ

Hình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê 1 Hình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê 2 Hình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê 3 Hình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê 4 Hình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê 5 Hình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê 6 Hình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê 7

Hình ảnh và video đang bị khóa

Lý do chứa quá nhiều hình ảnh sex và để tránh bị kiểm duyệt vì thế Girl Xinh Info phải ẩn bớt hình ảnh và video, anh em muốn xem thêm thì làm theo hướng dẫn bên dưới để mở pass nhé.

Hình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê 8

Anh em muốn xem thêm 70 tấm hình mu lồn cực đẹp thì truy cập vào đường dẫn LINK và làm theo hướng dẫn để mở pass nhé.

 

Must Read