HomeThú vị khácHình ảnh vú đẹp - ngực to tròn khủng của girl xinh

Hình ảnh vú đẹp – ngực to tròn khủng của girl xinh

100% đàn ông nhìn gái là ngắm ngực đầu tiên, và đánh giá vú to đẹp tròn không, có hấp dẫn không. Sau đó mới ngắm qua vùng mu lồn. Do vậy ngực đẹp không chỉ làm cho người phụ nữ cuốn hút hơn trên giường ngủ mà còn giúp họ có thể diện những bộ đồ đốt mắt đàn ông như bikini, áo đầm ngủ cấp độ 1…

Nhưng có tới 99% anh em chỉ biết ngắm ngực nhưng lại không biết tiêu chuẩn vú như thế nào là đẹp, và cùng 1 loại vú nhưng tại sao nhìn người này thì hấp dẫn và nhìn người thì muốn bỏ chạy.

Vì vậy trước khi gửi anh em những hình ảnh vú đẹp, xinh, to, căng tròn mà Girl Xinh Info sưu tầm được sẽ giải thích cho anh em hiểu rõ và cách để đánh giá ngực đẹp là như thế nào?

Như thế nào là ngực đẹp?

Như thế nào là ngực đẹp?

Là con gái thì ai cũng đều mong có được bầu ngực đầy đặn mềm mại và nữ tính, và là con trai thì ai cũng thích ngắm, sờ, nắn, bóp những bộ ngực đẹp căng tròn. Rất nhiều chị em có suy nghĩ là vú càng to thì mới gọi là vụ đẹp. Nhưng đây là sai vì một bộ ngực đẹp cũng có nhiều tiêu chuẩn để chấm. Vậy thế nào là vú đẹp và chuẩn?

Số đo vòng một phù hợp với chiều cao cơ thể

Kích thước vòng một không chỉ phụ thuộc vào mỗi yếu tố chiều cao mà quyết định, tuy nhiên, trên bình diện chung mà nói, chiều cao cơ thể là yếu tố ảnh hưởng đến việc xác định số đo vòng một chuẩn. Cụ thể là:

  • Chiều cao các cô gái 150 ~ 155 cm cân xứng với bộ ngực 76 -80 cm.
  • Chiều cao từ 155 ~160 cm thì vòng một nên từ 78 – 83 cm.
  • Chiều cao từ 160 ~ 170 cm thì vòng 1 nên từ 83 – 86 cm.
  • Rất cao, cao trên 170 cm thì khuôn ngực nằm khoảng 86 – 93 cm.
Xem thêm:  [Có Link] Clip nóng của Linh Ngọc Đàm full 6 phút

Theo một nghiên cứu thì đàn ông Việt Nam chỉ các ngắm các cô gái có vú to cỡ 83 -87 cm và 78 – 82 cm vì đại đa số con gái Việt chỉ cao từ 1m55 cho tới 1m65, vì thế cỡ ngực này phù hợp với dáng người và nhìn rất cân đối, cuốn hút.

Bầu vú săn chắc, mềm mại

Vú phải to, căng tròn và không bị chảy xệ hoặc bị nhão thì mới coi là vú đẹp và hấp dẫn. Vậy như thế nào là không chảy xệ? Nếu điểm lõm giữa hai xương ức tạo với hai núm vú thành một tam giác đều thì bộ ngực ấy được coi là không chảy xệ.

Sự hài hòa giữa núm vú và quầng vú

Có thể là do bẩm sinh, do sinh hoạt vợ chồng hoặc do cho con bú mà quầng vú, núm vú trở nên thâm đen và to làm cho vú xấu đi. Bởi bầu ngực đẹp là phải tròn, căng tràn kết hợp với núm vú, quầng vú có màu hồng nhạt mới thật sự hấp dẫn và kích thích. Kích thước quầng vú vừa phải, đầu vú nhỏ nhắn và có độ cao vừa phải, hướng ra trước.

Sự hài hòa với vóc dáng

Vóc dáng chuẩn Sline hiện đang hot cũng được đánh giá bằng cả số đo 3 vòng chứ không riêng gì vòng 1. Thể hình người con gái Việt được coi là đẹp, cân đối khi vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2 cm, hơn vòng 2 từ 25 đến 30 cm. vòng ngực 2 (đo ngang qua núm vú) phải lớn hơn vòng ngực 3 (cuối ngực) từ 7 cm trở lên.

Xem thêm:  Hình ảnh mu lồn đẹp - lồn to gái xinh Cực Phê

Các loại vú của người phụ nữ

Theo nhận định của hãng nội y Third Love có trụ sở ở San Francisco, Mỹ, có 7 dáng ngực khác nhau mà trong đó, hình dáng, kích cỡ cũng như vị trí của chúng trên lồng ngực cũng khác nhau.

Quả cam

Quả cam

Nếu ảnh me nào đang được ngắm, sờ và nắn một ngực dáng tròn, đầy đặn từ trên xuống dưới. Thì anh em đang là người rất may mắn, đây là quả ngực rất đẹp đàn ông nhìn vô là chết luôn.

Vú đông tây

Vú đông tây

Kiểu dáng này anh em sẽ thấy 2 đầu vú chỉa ra 2 bên, nhìn lạ lạ mà cũng kích thích lắm nhé anh em.

Ngực rộng

Ngực rộng

Dáng ngực sát sườn có ưu điểm là đầy đặn hơn dáng Đông Tây nhưng kẻ hở giữa 2 vú lớn nhìn sẽ rất kém hấp dẫn. Theo Girl Xinh Info chấm chị em điểm 0 khi có quả ngực này.

Vú sừng trâu

Vú sừng trâu

Ở trên to hơn ở dưới và dài ra thường sẽ được gọi là vú quả mướp hay vú sừng trâu.

Vú quả chuông

Vú quả chuông

Trên bé, dưới to là quả chuông. Với quả ngực này mà nói mặc đồ sexy phải biết, nhìn mà cứ chảy hết nước miếng.

Vú to vú nhỏ

Vú to vú nhỏ

Phụ nữ nào khi nào vú ngực tự nhiên thì đều bị 1 bên to 1 bên nhỏ, và khó nhận ra bằng mắt thường, nhưng có 1 số chị em thì chênh lệch rất nhiều dẫn tới 1 bên vú to và 1 bên vú nhỏ, anh em mà nhìn thấy quả ngực này thường sẽ cụt hết hứng.

Xem thêm:  Hột le: Vị trí và Hình ảnh sex hột le của gái xinh

Vú hình giọt nước

Đây là kiểu ngực có bầu vú căng tròn và ở trên bầu vú sẽ nhỏ hơn phía dưới, quả ngực này anh em mà được sờ nắn là phê phải biết.

Vú hình giọt nước

Hình ảnh vú đẹp, to căng tròn của chị em phụ nữ

Hình ảnh vú đẹp - ngực to tròn khủng của girl xinh 1 Hình ảnh vú đẹp - ngực to tròn khủng của girl xinh 2 Hình ảnh vú đẹp - ngực to tròn khủng của girl xinh 3

Hình ảnh và video đang bị khóa

Lý do chứa quá nhiều hình ảnh sex và để tránh bị kiểm duyệt vì thế Girl Xinh Info phải ẩn bớt hình ảnh và video, anh em muốn xem thêm thì làm theo hướng dẫn bên dưới để mở pass nhé.

Hình ảnh vú đẹp - ngực to tròn khủng của girl xinh 4

Vừa rồi Girl Xinh Info bị ăn vài cảnh cáo vì show vú quá đẹp, anh muốn xem nhiều hình hơn thì hay nhập pass nhé. Anh em làm theo hướng dẫn tại LINK

Must Read